Bài trí văn phòng sao cho hợp phong thủy

Bài trí văn phòng làm việc có cần chú ý tới yếu tố phong thủy không? Câu trả lời của Nội Thất Xinh là có. Bởi yếu tố này không chỉ giúp mang tới không gian làm việc thoải mái, có lợi cho sức khỏe nhân viên lại vừa mang tới nhiều điều may mắn trong công việc, giúp tiến hành suôn sẻ hơn mọi dự định của bạn.

Bài trí văn phòng  sao cho hợp phong thủy?

Một không gian làm việc phù hợp phong thủy, đáp ứng được giá trị thẩm mỹ cần có thì phải chú ý những yếu tố nào trong khi trang trí không gian nội thất? Hãy cùng với Nội Thất Xinh tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây nhé!

Có hệ thống chiếu sáng tốt, không khí trong lành

Không gian làm việc cần thiết nhất là ánh sáng và phải mang tới môi trường trong lành, thoải mái thì mới mang tới tâm trạng tốt cho các nhân viên làm việc. Để mang tới phong thủy tốt cho văn phòng bạn phải sử dụng ít nhất 2 nguồn sáng trong căn phòng đó là ánh sáng tự nhiên và ánh sáng đèn điện. Hãy vén rèm văn phòng vào buổi sáng và buổi chiều tối và buông chúng xuống vào những giờ nắng nóng cao điểm trong ngày.

Bài trí văn phòng sao cho hợp phong thủy

Thiết kế không gian thoáng đãng với 2 nguồn sáng

Ánh sáng tốt cũng góp phần không nhỏ vào việc mang tới phong thủy tốt. Bởi vậy bạn phải tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên và ánh sáng do đèn điện trong căn phòng.

Bên cạnh đó, thể mang tới không khí thông thoáng cho phòng làm việc lại vừa giảm tác hại của máy tính đối với con người thì có thể lựa chọn một vài chậu cây xanh để trang trí cho phòng làm việc.

Ngoài ra, bạn có thể áp dụng cách xông tinh dầu, giúp khuếch tán hương thơm nhẹ nhàng, tinh khiến giúp gia tăng nguồn năng lựa chọn căn phòng. Bên cạnh đó, tinh dầu còn có tác dụng rất tốt cho cơ thể, giúp mang tới tinh thần thoải mái cho tất cả mọi người. Bạn có thể sử dụng các loại tinh dầu như: tinh dầu cam, hương thảo, bạc hà…cho không gian này.

Chú ý lựa chọn một số món đồ trang trí

Bạn có thể không kê bộ ghế sofa da đẹp và bàn uống nước cho văn phòng của mình, tuy nhiên bạn không nên bỏ qua việc lựa chọn một vài bức tranh lớn để trang trí cho căn phòng. Điều này giúp thu hút nguồn năng lượng tích cực cho căn phòng.

Bài trí văn phòng sao cho hợp phong thủy

Bạn đừng quên trang trí thêm decor cho văn phòng

Bạn không cần sử dụng đồ décor đắt tiền và có thiết kế cầu kỳ, chỉ cần lựa chọn được những bức ảnh có nội dung tích cực, tích cực và kích lệ tinh thần làm việc của tất cả nhân viên trong phòng.

Một bức tranh phong cảnh thiên nhiên hoặc thành phố là sự lựa chọn phù hợp nhất cho văn phòng làm việc. Trang trí một bức tranh lớn và rõ nét giú thu hút năng lượng tuyệt vời dành cho phòng làm việc của bạn.

Chọn vị trí đặt bàn làm việc phù hợp phong thủy

Vị trí đặt bàn làm việc hợp phong thủy là yếu tố quan trọng giúp mang tới nguồn năng lượng tốt cho căn phòng. Nên đặt bàn làm việc và ghế dựa lưng vào tường. Điều này giúp cho người  ngồi có nhiều quý nhân phù trợ trong công việc, có mối quan hệ hòa đồng với đồng nghiệp trong công ty, giúp mang tới sự thăng tiến trong sự nghiệp của bạn.

Bài trí văn phòng sao cho hợp phong thủy

Chọn vị trí bàn làm việc hợp phong thủy

Không nên kê bàn làm việc đối diện với cửa ra vào. Vị trí này sẽ khiến bạn bị phân tán tư tưởng khiến cho hiệu quả công việc thấp hoặc hay mắc sai lầm trong công việc. Bạn cũng không nên ngồi quay lưng ra ngoài cửa bởi vị trí này thiếu đi điểm tựa, khiến cho bạn không được cấp trên coi trọng, cấp dưới nể trọng.

Bày trí phòng làm việc phù hợp phong thủy là yếu tố quan trọng, giúp bạn gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, mang tới đường công danh hanh thông. Hãy tham khảo ngay những thông tin trên và soi chiếu vào không gian làm việc của bạn xem sao nhé!

=> Xem thêm: 6 kiểu rèm cửa cực HOT cho mùa Hè

3 nguyên tắc khi chọn đồ nội thất cho phòng khách nhỏ
Nội Thất Xinh biết chắc rằng quý vị sẽ gặp khó khăn trong việc lựa chọn đồ nội thất cho phòng khách nhỏ thì hãy tham khảo ngay những nguyên tắc dưới...
Bí quyết chọn kệ tivi gỗ đẹp cho phòng khách
Với sự đa dạng của những mẫu kệ tivi hiện nay giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn để phù hợp với không gian sống hiện đại. Những mẫu kệ tivi...
Bí quyết mua kệ tivi giá rẻ, đẹp cho phòng khách
Việc mua sắm đồ nội thất tiêu chí rẻ, đẹp, chất lượng lúc nào cũng được đặt lên hàng đầu với bất kỳ khách hàng nào. Việc lựa chọn một mẫu kệ...
Kết nối với Nội thất xinh