Bạn biết gì về kích thước bộ bàn ăn 6 ghế

Bàn ăn là món đồ nội thất không thể thiếu trong không gian sống hiện đại. Hiện bàn ăn được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau, kích thước đa dạng với số ghế cũng khác nhau. Nếu bạn đang muốn sắm mẫu bàn ăn 6 người thì hãy tham khảo ngay kích thước bộ bàn ăn 6 ghế dưới đây.

Tìm hiểu kích thước bộ bàn ăn 6 ghế để có sự lựa chọn chính xác bộ bàn ăn phù hợp với ngôi nhà. Đồng thời có sự sắp xếp phù hợp để bày trí bàn ghế ăn với những món đồ nội thất khác, giúp mang tới không gian nội thất đẹp và hài hòa hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu bàn ăn cho 6 người hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây để lựa chọn kích thước, kiểu dáng bàn ăn phù hợp nhất với không gian nội thất nhà mình.

Kích thước bộ bàn ăn 6 ghế

Không gian nội thất đẹp ngoài việc lựa chọn được các món đồ nội thất có thiết kế đẹp còn phải lựa chọn được kích thước phù hợp. Đặc biệt khi lựa chọn bàn ăn 6 ghế cho ngôi nhà cần nên chú ý lựa chọn kiểu dáng bàn ăn cho phù hợp. Bởi bàn ăn được thiết kế với kiểu dáng khác nhau thì có kích thước khác nhau.

Dưới đây là một số kích thước bộ bàn ăn 6 ghế dành cho các kiểu dáng bàn ăn khác nhau. Hãy tham khảo ngay để có sự lựa chọn chính xác hơn.

Bàn ăn hình chữ nhật

kích thước bộ bàn ăn 6 ghế

Kích thước bàn ăn hình chữ nhật

Các mẫu bàn ăn hiện đại hình chữ nhật đang là sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay. Kiểu dáng thiết kế này cũng phù hợp bày trí với nhiều không gian khác nhau. Bởi vậy, sản phẩm này hiện đang được nhiều người ưa chuộng.

Những mẫu bàn 6 ghế hình chữ nhật thường có kích thước: 1600x800 mm hoặc 1800 x 800mm ( dài x rộng). Tùy theo diện tích của không gian mà quý vị lựa chọn mẫu bàn ăn phù hợp. Với kích thước bộ bàn ăn 6 ghế này cần phải có không gian tối thiểu rộng 1,9m thì mới đặt được bộ bàn ăn này.

Bàn ăn hình tròn

Những mẫu bàn ăn hình tròn cũng được thiết kế với kích thước 6 ghế. Các mẫu bàn ăn này thường được thiết kế với đường kính rộng 1250-1350 mm. Kích thước bộ bàn ăn 6 ghế hình tròn phù hợp bày trí trong không gian rộng tối thiểu 2,35m.

kích thước bộ bàn ăn 6 ghế

Bàn ăn hình tròn

Bàn ăn hình bầu dục

Bàn ăn hình bầu dục cũng được khá nhiều người lựa chọn hiện nay. Bởi bàn ăn được bo tròn các góc, vừa mang tới sự tiện lợi trong quá trình sử dụng mà lại còn mang tới phong thủy tốt cho ngôi nhà. Kích thước bộ bàn ăn 6 ghế hình bầu dục thường được thiết kế 1600*800*750 (dài * rộng * cao).

kích thước bộ bàn ăn 6 ghế

Bàn ăn hình bầu dục

Trên đây là kích thước bộ bàn ăn 6 ghế với 3 kiểu dáng thiết kế khác nhau hiện đang được nhiều người ưa chuộng. Với gợi ý trên đây của Nội Thất Xinh hy vọng bạn sẽ lựa chọn được mẫu bàn ăn phù hợp với ngôi nhà.

Quý vị muốn tham khảo trực tiếp nhiều mẫu bàn ăn 6 ghế hãy đến ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Tại đây có bày bán rất nhiều mẫu bàn ghế ăn đẹp, mới nhất cho khách hàng tham khảo và trải nghiệm trực tiếp.

Mọi thông tin cần tư vấn về kích thước bộ bàn ăn 6 ghế sớm nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243.905.9999 hoặc 0975.90.3333.

=> Tham khảo thêm: 3 nguyên tắc khi chọn đồ nội thất cho phòng khách nhỏ

3 nguyên tắc khi chọn đồ nội thất cho phòng khách nhỏ
Nội Thất Xinh biết chắc rằng quý vị sẽ gặp khó khăn trong việc lựa chọn đồ nội thất cho phòng khách nhỏ thì hãy tham khảo ngay những nguyên tắc dưới...
Bí quyết chọn kệ tivi gỗ đẹp cho phòng khách
Với sự đa dạng của những mẫu kệ tivi hiện nay giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn để phù hợp với không gian sống hiện đại. Những mẫu kệ tivi...
Bí quyết mua kệ tivi giá rẻ, đẹp cho phòng khách
Việc mua sắm đồ nội thất tiêu chí rẻ, đẹp, chất lượng lúc nào cũng được đặt lên hàng đầu với bất kỳ khách hàng nào. Việc lựa chọn một mẫu kệ...
Kết nối với Nội thất xinh