Bí quyết chọn sofa đẹp cho gia đình có trẻ nhỏ

Ghế sofa là một trong những món đồ nội thất quan trọng không thể thiếu trong không gian phòng khách hiện đại. Với mỗi gia đình có đặc điểm cũng như nhu cầu sử dụng của các gia đình khác nhau sẽ có những lưu ý để lựa chọn một mẫu sofa đẹp cũng như tạo sự thuận tiện cho các thành viên khi sử dụng. Với những gia đình có trẻ  nhỏ thì việc lựa chọn sofa cần chú ý để đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ cũng như đảm bảo độ bền đẹp khi sử dụng. Cùng tham khảo những gợi ý qua bài viết sau của Nội Thất Xinh để chọn cho phòng khách nhà bạn một bộ sofa đẹp nhé.

Khi lựa chọn ghế sofa đẹp cho gia đình trẻ nhỏ bạn cần chú ý đến việc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ cũng như tạo được không gian vui chơi cho trẻ.Cùng với đó bạn cần chú ý đến việc chọn màu sắc cũng như chất liệu để có được bộ sofa. Cùng ghi nhớ những yếu tố sau đây nhé.

Chọn kiểu dáng cho bộ sofa đẹp

Với những gia đình có trẻ nhỏ thì việc lựa chọn một bộ sofa đẹp có kiểu dáng phù hợp là một trong những yếu tố cần chú ý. Những bộ sofa góc sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho những gia đình có trẻ nhỏ. Sofa góc với góc chữ L giúp cho con bạn có không gian vui chơi thoải mái cũng như cũng có thể nằm nghỉ ngơi. Sofa góc cũng giúp bạn có thể đặt ở góc nhà giúp tiết kiệm không gian cũng như sofa góc kết hợp với bàn trà cũng như tạo an toàn cho trẻ nhỏ khi vui chơi.

Tư vấn chọn sofa đẹp cho nhà có trẻ nhỏ

Ghế sofa đẹp thiết kế dáng góc cho nhà có trẻ nhỏ

Chọn chất liệu sofa đẹp

Với gia đình có trẻ nhỏ, khi lựa chọn chất liệu cho bộ sofa đẹp bạn cần chú ý đến việc mang đến cảm giác thoải mái cho các thành viên khi sử dụng cũng như giúp chúng luôn đẹp. Những bộ ghế sofa da đẹp sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất cho những gia đình có trẻ nhỏ. Sofa da với bề mặt sáng bóng giúp cho những vết bẩn do mồ hôi tay chân hay thức ăn do trẻ gây ra có thể được làm sạch nhanh chóng mà không bị ố. Nếu như chọn sofa vải sẽ thì những vết bẩn sẽ nhanh chóng bị ố cũng như có thể gây ra mùi trên bộ sofa.

Cách chọn sofa đẹp cho nhà có trẻ nhỏ

Ghế sofa đẹp bọc da cho gia đình có trẻ nhỏ

Tuy nhiên, khi lựa chọn sofa da cho gia đình có trẻ nhỏ bạn cũng cần chú ý đến việc bảo quản chúng. Trẻ nhỏ hay hiếu động cũng như có nhiều đồ chơi có nhiều góc cạnh nên bạn cần chú ý đến việc nhắc nhở trẻ để không gây ra những vết xước ảnh hưởng đến thẩm mỹ của bộ sofa nhà bạn. Ngoài ra, sofa vải cũng sẽ là một sự lựa chọn nhưng nếu như con của bạn đã lớn hơn.

Màu sắc sofa đẹp cho gia đình có trẻ nhỏ

Ghế sofa đẹp cho những gia đình có trẻ nhỏ thì những gam màu tối sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Những gam màu tối giúp cho bạn có thể che đi được những vết bẩn do trẻ nhỏ gây ra trong quá trình vui chơi. Một số gam màu bạn có thể lựa chọn như gam màu đen, nâu, xám hay màu vàng sẽ giúp bạn che đi được những vết bẩn cho không gian phòng khách nhà bạn. Bạn cũng không phải lo lắng khi những gam màu tối sẽ khiến không gian trở nên trầm tối khi bạn có thể lựa chọn nhưng bộ sofa có tông màu trầm thay vì quá tối. Việc lựa chọn những gam màu này bạn cũng sẽ dễ dàng kết hợp với những đồ nội thất khác trong không gian cho căn phòng ấn tượng hơn.

Hướng dẫn chọn sofa đẹp cho gia đình có trẻ nhỏ

Mẫu sofa đẹp gam màu trầm cho phòng khách có trẻ nhỏ

Với những yếu tố mà Nội Thất Xinh gợi ý hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được một mẫu sofa đẹp cho gia đình có trẻ nhỏ nhà mình. Để được tư vấn cụ thể hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh hoặc đến số 321 Trường Chinh nhé.

3 nguyên tắc khi chọn đồ nội thất cho phòng khách nhỏ
Nội Thất Xinh biết chắc rằng quý vị sẽ gặp khó khăn trong việc lựa chọn đồ nội thất cho phòng khách nhỏ thì hãy tham khảo ngay những nguyên tắc dưới...
Bí quyết chọn kệ tivi gỗ đẹp cho phòng khách
Với sự đa dạng của những mẫu kệ tivi hiện nay giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn để phù hợp với không gian sống hiện đại. Những mẫu kệ tivi...
Bí quyết mua kệ tivi giá rẻ, đẹp cho phòng khách
Việc mua sắm đồ nội thất tiêu chí rẻ, đẹp, chất lượng lúc nào cũng được đặt lên hàng đầu với bất kỳ khách hàng nào. Việc lựa chọn một mẫu kệ...
Kết nối với Nội thất xinh