Cần lưu ý những gì khi đặt kệ tivi trong phòng ngủ?

Trong cuộc sống hiện đại, kệ tivi là một trong những món đồ nội thất không thể thiếu khi mà nó không chỉ có chức năng thẩm mỹ mà còn mang đến sự tiện ích cho phòng khách nhà bạn. Ngoài những mẫu kệ tivi phòng khách , thì kệ tivi phòng ngủ hiện cũng được nhiều gia đình lựa chọn. Tuy nhiên, việc đặt kệ tivi phòng ngủ cần đặc biệt chú ý để có được không gian phòng đẹp cũng như mang lại may mắn cho các thành viên trong gia đình mình. Cùng tham khảo gợi ý sau của Nội Thất Xinh để lựa chọn cho phòng khách gia đình mình nhé.

Chú ý khi đặt kệ tivi trong phòng ngủ.

Thông thường, không gian phòng ngủ có diện tích khá nhỏ nên việc lựa chọn kệ tivi trước hết cần phải chú ý đến kích thước của kệ. Để chọn được một mẫu kệ tivi đẹp cho phòng ngủ nhỏ thì những mẫu kệ thiết kế đơn giản sẽ là sự lựa phù hợp nhất. Những mẫu kệ tivi hiện đại thiết kế treo tường kết hợp hộc trang trí giúp phòng ngủ gọn gàng cũng như có được sự tiện nghi hơn. Bạn cần tránh những mẫu kệ quá lớn và phức tạp sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ của các bạn.

Đặt kệ tivi phòng ngủ

Kệ tivi thiết kế đơn giản cho phòng ngủ.

Vệ vị trí đặt kệ, màn hình tivi không nên hướng về phía người ngủ trong thời gian dài nếu không sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ. Khi đặt kệ tivi thì sẽ ảnh hưởng đến những vận khí tốt cho người ngủ, đôi khi còn gây rắc rối trong chuyện tình cảm đối với người khác giới. Vì vậy, giải pháp để có được một mẫu kệ tivi đẹp và đảm bảo yếu tố phong thủy đó là việc sử dụng một tấm vải che màn hình tivi khi đi ngủ để có được những giấc ngủ tốt nhất.

Chú ý khi đặt kệ tivi phòng ngủ

Tranh đặt tivi đối diện giường ngủ.

Ngoài ra, cũng giống như khi đặt kệ tivi phòng khách, đặt kệ tivi cũng cần chú ý đến mệnh, tuổi của chủ nhân. Với mỗi một người sẽ có những vị trí đặt tivi khác nhau để tránh vận xấu cũng như mang lại may mắn cho chủ nhân. Ví dụ như đối với người mệnh Mộc thì tivi là Hỏa, Hỏa tương sinh sẽ mang lại may mắn cho chủ nhân.

Về chất liệu, những mẫu kệ tivi gỗ tự nhiên sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những không gian trong phòng ngủ. Gỗ với sự ấm áp và gần gũi sẽ giúp mang đến không gian thư giãn cũng như hạn chế được những ảnh hưởng không tốt khi đặt kệ tivi trong phòng ngủ. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn chất liệu CNC cũng sẽ giúp cho không gian phòng ngủ hiện đại và gọn gàng hơn.

Cách đặt kệ tivi phòng ngủ

Kệ tivi gỗ cho phòng ngủ.

Mặc dù mang đến sự tiện nghi cho cuộc sống nhưng việc đặt kệ tivi trong phòng ngủ cũng cần đặc biệt lưu ý về nhiều yếu tố. Nếu phòng ngủ nhà bạn đủ rộng hãy nghĩ đến việc đặt kệ tivi, còn nếu nhỏ hãy xem xét thật kỹ nếu không muốn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Để được tư vấn cụ thể hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh hoặc đến tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân để được tư vấn cụ thể nhé.

3 nguyên tắc khi chọn đồ nội thất cho phòng khách nhỏ
Nội Thất Xinh biết chắc rằng quý vị sẽ gặp khó khăn trong việc lựa chọn đồ nội thất cho phòng khách nhỏ thì hãy tham khảo ngay những nguyên tắc dưới...
Bí quyết chọn kệ tivi gỗ đẹp cho phòng khách
Với sự đa dạng của những mẫu kệ tivi hiện nay giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn để phù hợp với không gian sống hiện đại. Những mẫu kệ tivi...
Bí quyết mua kệ tivi giá rẻ, đẹp cho phòng khách
Việc mua sắm đồ nội thất tiêu chí rẻ, đẹp, chất lượng lúc nào cũng được đặt lên hàng đầu với bất kỳ khách hàng nào. Việc lựa chọn một mẫu kệ...
Kết nối với Nội thất xinh