Những mẫu rèm cửa đẹp cho mùa thu

Mùa thu là khoảng thời gian đẹp nhất trong một năm, mùa thu với ánh nắng dịu nhẹ, thời tiết mát mẻ và những chiếc lá vàng rơi. Cùng Siêu thị rèm cửa lựa chọn cho không gian sống của gia đình mẫu rèm cửa sổ phù hợp với thời tiết tuyệt đẹp này nhé.


1.      Sử dụng rèm vải voan cho mùa thu


Thời tiết của mùa thu có cường độ ánh sáng là khá nhỏ vì vậy không cần thiết phải sử dụng đến những mẫu rèm vải dày có độ cản nắng cản sáng quá cao. Thay vào đó hãy cân nhắc lựa chọn những mẫu rèm vải voan nhẹ nhàng cho không gian sống.

rem voan trang tri khong gian mua thu

 
2.      Sử dụng rèm ore với chất liệu mềm mại


Phòng ngủ là không gian cần có sự riêng tư, yên tĩnh cao vì vậy nhiều gia đình lựa chọn rèm cửa với chất liêu vải dày dặn như vải thô, vải nhung. Đây là những mẫu rèm phù hợp với thời tiết nắng nóng của mùa hè, nhưng với thời tiết dịu mát như mùa thu, hãy cân nhắc thay đổi tấm rèm cửa gia đình với chất liệu vải nhẹ nhàng hơn nhé.

rem ore dep cho mua thu

3. Sử dụng rèm cửa roman lãng mạn

Đúng với tên gọi, rèm cửa sổ roman mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng, lãng mạn cho không gian. Không cầu kỳ, lộng lẫy như các loại rèm vải khác, rèm roman có thiết kế đơn giản và hoạt động trên cơ chế kéo thả theo chiều dọc sẽ là một gợi ý mới cho không gian sống vào mùa thu. 


Rèm roman có 2 loại chất liệu chính là vải và sợi tổng hợp, mỗi loại chất liệu sẽ mang đến một công dụng khác nhau. Rèm roman cũng có loại rèm trơn màu và rèm họa tiết, đa dạng mẫu mã cho lựa chọn.

rem roman cho mua thu lang man

4. Sử dụng rèm lá dọc hiện đại

Nhiều người sẽ nghĩ rèm lá dọc quá đơn giản và hiện đại để có thể thích hợp với không gian mùa thu. Tuy nhiên nếu biết cách chọn lựa các bạn sẽ chọn cho mình được mẫu rèm lá dọc đẹp phù hợp. 

Màu sắc là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến cảm quan người nhìn vì vậy chọn lựa rèm lá dọc với các sắc màu vàng sẽ giúp bạn mang cả mùa thu vào nhà.

rem la doc dep cho mua thu

Lựa chọn đồ nội thất đẹp cho trang trí không gian sống không phải là điều quà khó khăn nhưng cũng không hề đơn giản. Lựa chọn đồ nội thất một cách cẩn thận, các bạn sẽ có một không gian ấn tượng, đẹp mắt. Đến ngay Siêu thị rèm cửa đẹp chọn cho không gian mẫu rèm đẹp nhất.

3 nguyên tắc khi chọn đồ nội thất cho phòng khách nhỏ
Nội Thất Xinh biết chắc rằng quý vị sẽ gặp khó khăn trong việc lựa chọn đồ nội thất cho phòng khách nhỏ thì hãy tham khảo ngay những nguyên tắc dưới...
Bí quyết chọn kệ tivi gỗ đẹp cho phòng khách
Với sự đa dạng của những mẫu kệ tivi hiện nay giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn để phù hợp với không gian sống hiện đại. Những mẫu kệ tivi...
Bí quyết mua kệ tivi giá rẻ, đẹp cho phòng khách
Việc mua sắm đồ nội thất tiêu chí rẻ, đẹp, chất lượng lúc nào cũng được đặt lên hàng đầu với bất kỳ khách hàng nào. Việc lựa chọn một mẫu kệ...
Kết nối với Nội thất xinh