3 kiểu bàn ăn đẹp được ưa chuộng nhất 2022

Kiểu bàn ăn đẹp có nhiều loại khác nhau trên thị trường. Trong năm 2022 này bàn ghế ăn kiểu nào sẽ hot và được nhiều người ưa chuộng nhất?

Tìm hiểu ngay 3 kiểu bàn ghế ăn năm 2022 được lòng nhiều khách hàng nhất nhé.

Kiểu bàn ăn đẹp mặt đá khung kim loại, ghế bọc da

Kiểu dáng bàn ăn đẹp đầu tiên được yêu thích năm 2022 chính là bàn mặt đá + khung kim loại + ghế ăn bọc da. Loại sản phẩm này sẽ có phần khung bàn, khung ghế bằng kim loại, mặt bàn làm bằng đá, ghế ăn sẽ có thêm phần đệm bên trong, da bọc bên ngoài. Loại bàn ghế ăn này chủ yếu được thiết kế với phong cách hiện đại, trẻ trung. Mặt đá cao cấp, ghế bọc da rất êm ái khi ngồi.

kiểu bàn ăn đẹp

Bàn ăn mặt đá có phần khung bằng kim loại, ghế ăn bọc da cao cấp

Kiểu bàn ăn đẹp mặt đá khung gỗ, ghế bọc da

Loại bàn ăn mặt đá có phần khung làm bằng chất liệu gỗ và ghế ăn bọc da cũng cực kì được yêu thích hiện nay. Khung bàn, khung ghế làm bằng gỗ, ghế ăn bọc da bên ngoài và mặt bàn làm bằng đá cao cấp. Phần da bọc ghế ăn tương tự như các loại da cao cấp làm ghế sofa nên rất bền và rất êm. Bàn ăn mặt đá có thể là đá nhân tạo hoặc đá tự nhiên.

kiểu bàn ăn đẹp

Bàn ăn mặt đá khung gỗ, ghế ăn bọc da

Kiểu bàn ăn đẹp làm hoàn toàn bằng gỗ

Bàn ghế ăn gỗ vẫn luôn được yêu thích từ xa xưa. Nó đem lại nét đẹp sang trọng, cuốn hút và thời thượng, ám áp, gần gũi. Bàn ghế ăn gỗ có thể là gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên. Gỗ tự nhiên sẽ bền hơn và giá cũng cao hơn gỗ công nghiệp. Bàn ghế ăn gỗ chắc chắn, nhiều mẫu mã và cũng được phun sơn với nhiều màu sắc khác nhau.

kiểu bàn ăn đẹp

Bàn ăn làm hoàn toàn bằng gỗ

Cả 3 kiểu bàn ăn đẹp đều có nhiều mẫu mã trên thị trường và đều dễ chọn thảm trải sofa kết hợp trong nhà ăn, nhà bếp. Mua các loại bàn ghế ăn trên quý khách đến ngay Nội Thất Xinh để có được sản phẩm ưng ý nhất.

==>>  Bàn ăn đá tròn có những ưu điểm gì?

2 cách xem mẫu bàn ăn phổ biến nhất hiện nay
Xem mẫu bàn ăn là điều quan trọng trước khi chúng ta quyết định chọn lựa sản phẩm phù hợp với không gian nhà bếp của mình. Xem mẫu bàn ăn hiện nay không...
3 bộ sofa da cao cấp trên 55 triệu đáng mua nhất
Bộ sofa da cao cấp sẽ được làm từ các chất liệu cao cấp nên giá thành chắc chắn cũng sẽ cao hơn so với những dòng sofa tầm trung hoặc giá rẻ. Sofa cao cấp...
3 kiểu bàn ăn đẹp được ưa chuộng nhất 2022
Kiểu bàn ăn đẹp có nhiều loại khác nhau trên thị trường. Trong năm 2022 này bàn ghế ăn kiểu nào sẽ hot và được nhiều người ưa chuộng nhất? Tìm hiểu...
Kết nối với Nội thất xinh