3 loại ghế sofa kết hợp hoàn hảo cùng bàn ăn mặt đá

Bàn ăn mặt đá được sử dụng nhiều cho các không gian nhà bếp. Vẻ đẹp của bàn ăn mặt đá đem lại là khó có thể phủ nhận. Và hiện nay có một cách kết hợp, bài trí bàn ghế ăn trong nhà bếp được nhiều người yêu thích đó là dùng ghế sofa + bàn ăn mặt đá. Ghế sofa thay thế cho ghế ăn thông thường, là nơi để bạn ngồi dùng bữa. Vô cùng mới mẻ và độc đáo phải không nào?

3 loại ghế sofa có thể kết hợp cùng bàn ăn mặt đá

Ghế sofa đơn

Sofa đơn thay thế cho ghế ăn cực kì được nhiều người yêu thích. Sofa đơn dùng cùng bàn ăn nên chọn loại nhỏ gọn để dễ dàng bài trí. Bạn có thể chọn một loại sofa đơn giống nhau hoặc nhiều kiểu dáng, màu sắc sofa để kết hợp. Cách bài trí này vừa tạo sự mới mẻ lại giúp nhà ăn ấn tượng hơn.

ghế sofa kết hợp cùng bàn ăn mặt đá

Vẻ đẹp của những mẫu ghế sofa đơn kết hợp cùng bàn ăn mặt đá trong nhà bếp

Ghế sofa văng

Hoặc bạn có thể chọn sofa phòng khách thiết kế dạng văng chữ I để kết hợp cùng bàn ăn mặt đá. Có thể đặt sofa văng kết hợp thêm với sofa đơn cùng bàn ghế ăn nhé.

ghế sofa kết hợp bàn ăn mặt đá

Sofa văng cùng bàn ăn mặt đá được xen kẽ thêm những chiếc ghế đơn đồng điệu

Sofa góc

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng ghế sofa góc để kết hợp cùng với bàn ăn mặt đá. Khi kết hợp hai món đồ này tốt nhất bạn nên đặt sofa sát tường sau đó đặt bàn ăn trong lòng của ghế. Bố trí như vậy vừa đem lại giá trị thẩm mĩ vừa đem lại sự tiện nghi khi dùng.

ghế sofa kết hợp cùng bàn ăn mặt đá

Ghế sofa góc kết hợp cùng bàn ăn mặt đá

Thay vì dùng ghế ăn thông thường nhiều người đã kết hợp ghế sofa cùng bàn ăn mặt đá. Ngoài bàn ăn đá bạn còn có thể sử dụng nhiều loại bàn ăn khác nhau. Đây chính là một trong những cách kết hợp độc đáo dành cho nhà bếp của bạn.

Để mua các loại ghế sofa, bàn ăn mặt đá chọn ngay Nội Thất Xinh để mua hàng.

=> Tham khảo:  Ghế sofa da màu nâu ấm áp và đẳng cấp cho phòng khách

2 cách xem mẫu bàn ăn phổ biến nhất hiện nay
Xem mẫu bàn ăn là điều quan trọng trước khi chúng ta quyết định chọn lựa sản phẩm phù hợp với không gian nhà bếp của mình. Xem mẫu bàn ăn hiện nay không...
3 bộ sofa da cao cấp trên 55 triệu đáng mua nhất
Bộ sofa da cao cấp sẽ được làm từ các chất liệu cao cấp nên giá thành chắc chắn cũng sẽ cao hơn so với những dòng sofa tầm trung hoặc giá rẻ. Sofa cao cấp...
3 kiểu bàn ăn đẹp được ưa chuộng nhất 2022
Kiểu bàn ăn đẹp có nhiều loại khác nhau trên thị trường. Trong năm 2022 này bàn ghế ăn kiểu nào sẽ hot và được nhiều người ưa chuộng nhất? Tìm hiểu...
Kết nối với Nội thất xinh