Bài trí sofa góc 3m như thế nào?

Sofa góc có nhiều kích thước, cũng tương tự như nhiều loại ghế sofa khác. Sofa góc 3m là một trong những kích thước của dòng sản phẩm này và được đánh giá là loại lớn, hợp không gian rộng.

Sofa góc với kích thước 3m cho căn phòng rộng là phù hợp nhất. Vậy loại ghế sofa này sẽ bố trí như thế nào đảm bảo giá trị thẩm mĩ và sự tiện nghi nhất?

Bài trí ghế sofa góc 3m như thế nào là phù hợp?

Bản thân dòng sofa góc dù kích thước nhỏ, vừa hay lớn thì việc bố trí đều không quá khó khăn. Tuy nhiên để bố trí được dễ dàng thì điều quan trọng hơn cả là bạn phải chọn lựa được kích thước phù hợp với diện tích của căn phòng.

sofa góc 3m

Sofa góc 3m bố trí phù hợp nhất cho không gian rộng

Với sofa góc 3m bạn nên chọn lựa cho phòng khách rộng. Với phòng khách nhỏ thì việc bài trí sẽ khó hơn, làm căn phòng chật hơn. Sofa góc 3m trong phòng khách rộng bạn có thể đặt ở giữa nhà, đặt sát tường hoặc đặt ở các góc chết. Nói chung đặt sofa góc 3m ở căn phòng rộng ở đâu là tùy gia chủ miễn phải đảm bảo sự phù hợp và tạo sự tiện nghi cho sinh hoạt của gia đình.

sofa góc 3m

Trong không gian rộng có thể bài trí sofa góc 3m ở giữa nhà, sát tường, tận dụng các góc chết...

Sofa góc 3m làm từ chất liệu gì?

Sofa góc 3m có thể được làm từ chất liệu da hay vải nỉ, đây là 2 chất liệu phổ biến nhất và được yêu thích nhất. Dòng sofa góc da có thể là giả da hay sofa da thật. Nếu đó là sofa nhập khẩu hà nội làm bằng da thật thì lại càng được đánh giá cao hơn cả về chất lượng và kiểu dáng.

Sofa góc 3m bằng vải nỉ chủ yếu được thiết kế theo phong cách hiện đại, tạo sự trẻ trung và tươi mới. Sofa vải nỉ có rất nhiều các màu sắc khác nhau cho bạn chọn lựa.

sofa góc 3m

Sofa góc 3m phổ biến nhất là sofa da và sofa vải nỉ

Sofa góc m3 hợp cho không gian rộng với rất nhiều mẫu mã, chất lượng tại Nội Thất Xinh.

==>>   4 mẫu sofa góc nhập khẩu cho chung cư cao cấp

2 cách xem mẫu bàn ăn phổ biến nhất hiện nay
Xem mẫu bàn ăn là điều quan trọng trước khi chúng ta quyết định chọn lựa sản phẩm phù hợp với không gian nhà bếp của mình. Xem mẫu bàn ăn hiện nay không...
3 bộ sofa da cao cấp trên 55 triệu đáng mua nhất
Bộ sofa da cao cấp sẽ được làm từ các chất liệu cao cấp nên giá thành chắc chắn cũng sẽ cao hơn so với những dòng sofa tầm trung hoặc giá rẻ. Sofa cao cấp...
3 kiểu bàn ăn đẹp được ưa chuộng nhất 2022
Kiểu bàn ăn đẹp có nhiều loại khác nhau trên thị trường. Trong năm 2022 này bàn ghế ăn kiểu nào sẽ hot và được nhiều người ưa chuộng nhất? Tìm hiểu...
Kết nối với Nội thất xinh