Các loại bàn ăn dành cho nhà bếp

Bàn ăn đa dạng trong thiết kế hiện nay, nhiều mẫu mã để bạn chọn lựa cho nhà bếp của mình. Mỗi không gian, mỗi gia chủ sẽ có sự chọn lựa khác nhau về bàn ghế ăn trong nhà bếp. Bạn đã biết có các loại bàn ăn nào dành cho nhà bếp hay chưa?

Các loại bàn ăn dành cho nhà bếp

Chúng ta hãy cùng kể đến một số mẫu bàn ăn tiêu biểu sau đây và được chọn lựa nhiều nhất.

Bàn ăn gỗ

Bàn ăn gỗ có từ rất lâu đời và được sử dụng rất nhiều cho nhà bếp gia đình. Bàn ăn gỗ có thể làm từ gỗ tự nhiên hay công nghiệp và được sơn phủ với nhiều màu sắc khác nhau. Bàn ăn gỗ có nhiều các kích thước, số lượng ghế và đem đến vẻ đẹp của sự sang trọng, ấm áp.

các loại bàn ăn dành cho nhà bếp

Bàn ăn gỗ là một trong những loại bàn ăn dành cho nhà bếp có từ lâu và ngày càng đổi mới trong kiểu dáng

Bàn ăn mặt đá

Bàn ăn mặt đá được làm từ đá tự nhiên hay đá nhân tạo. Mặt bàn đá có thể kết hợp với thân bàn bằng gỗ, bằng inox, thép... Ghế ăn của bàn đá có thể bằng gỗ, bọc chất liệu da như da được dùng làm sofa cao cấp cho phòng khách. Bàn ăn mặt đá bền đẹp, đem lại vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp.

các loại bàn ăn cho nhà bếp

Bàn ăn mặt đá sang trọng, đẳng cấp rất được yêu thích hiện nay

Bàn ăn kính

Bàn ăn mặt kính mang lại sự trẻ trung và hiện đại. Bàn ăn kính cũng được khá nhiều gia đình chọn lựa cho nhà bếp. Với loại bàn ăn này muốn đảm bảo sự an toàn nên chọn bàn ăn mặt kính cường lực là tốt nhất.

các loại bàn ăn cho nhà bếp

Bàn ăn kính cho nhà bếp cũng được rất nhiều người chọn lựa

Mua các loại bàn ăn cho nhà bếp ở địa chỉ nào?

Để mua các loại bàn ăn cho nhà bếp bạn cần tìm được một địa chỉ uy tín. Điều này cũng là tiêu chí khi chọn mua sofa da Hà Nội hay bất cứ món đồ nội thất nào.

Địa chỉ bán bàn ăn cao cấp và nhiều các món đồ nội thất như Nội Thất Xinh là lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách hàng. Bàn ghế ăn đa dạng các chất liệu, mẫu mã, kích thước cũng như chất lượng luôn được đảm bảo một cách hoàn hảo. Mua ngay bàn ghế ăn tại Nội Thất Xinh từ hôm nay.

=> Tham khảo:  3 loại ghế sofa kết hợp hoàn hảo cùng bàn ăn mặt đá

 

2 cách xem mẫu bàn ăn phổ biến nhất hiện nay
Xem mẫu bàn ăn là điều quan trọng trước khi chúng ta quyết định chọn lựa sản phẩm phù hợp với không gian nhà bếp của mình. Xem mẫu bàn ăn hiện nay không...
3 bộ sofa da cao cấp trên 55 triệu đáng mua nhất
Bộ sofa da cao cấp sẽ được làm từ các chất liệu cao cấp nên giá thành chắc chắn cũng sẽ cao hơn so với những dòng sofa tầm trung hoặc giá rẻ. Sofa cao cấp...
3 kiểu bàn ăn đẹp được ưa chuộng nhất 2022
Kiểu bàn ăn đẹp có nhiều loại khác nhau trên thị trường. Trong năm 2022 này bàn ghế ăn kiểu nào sẽ hot và được nhiều người ưa chuộng nhất? Tìm hiểu...
Kết nối với Nội thất xinh