Cách nhận biết bàn ghế sofa da xịn

Ghế sofa da hiện nay trên thị trường được thiết kế với rất nhiều chất liệu khác nhau. Bởi vậy quý vị cần phải nhận biết được những mẫu bàn ghế sofa da xịn để lựa chọn được bộ bàn ghế cao cấp cho phòng khách nhà mình.

Cách nhận biết bàn ghế sofa da xịn

Để lựa chọn được mẫu ghế sofa da cao cấp quý vị cần phải có những cách nhận biết về chất liệu da cao cấp, đánh giá chất lượng của bộ ghế sofa phòng khách trong quá trình chọn mua. Dưới đây là những thông tin hữu ích dành cho bạn.

Cách nhận biết da bọc chất lượng cao

 bàn ghế sofa da xịn

Nhận biết chất liệu da cao cấp

Hiện chất liệu da bọc có nhiều loại. Quý vị cần phải nhận biết được bộ bàn ghế sofa da xịn bọc chất liệu da bò và ghế sofa da công nghiệp. Những mẫu ghế sofa da bò thật quý vị sẽ cảm nhận được sự mềm mại, độ mát lạnh khi chạm tay vào mặt ghế.

Ngoài ra, quý vị có rất nhiều cách nhận biết như: nhận biết qua mùi, nhận biết với nước. Chất liệu da thật có thể thấm nước, có mùi da thuộc. Còn đối với da công nghiệp thì không thấm nước và có mùi nhựa.

Cách nhận biết ghế sofa da có độ đàn hồi cao

 bàn ghế sofa da xịn

Nên ngồi thử để biết độ đàn hồi của đệm mút

Quý vị nên ngồi thử ghế sofa da khi đi mua để nhận biết được bàn ghế sofa da xịn. Những bộ ghế sofa có chất lượng cao, đệm mút phải có độ đàn hồi tốt. Hãy ngồi thử và cảm nhận sự êm ái của đệm mút. Bên cạnh đó, quý vị hãy chú ý độ đàn hồi của bề mặt ghế sau khi đứng dậy.

Trên đây là một số thông tin giúp quý vị lựa chọn được bộ ghế sofa da đẹp, chất lượng cao cho phòng khách nhà mình. Hãy đến ngay showroom 321 Trừng Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn và trải nghiệm nhiều mẫu ghế sofa da đẹp.

=> xem thêm: Chú ý 2 yếu tố dưới đây giúp bạn mua rèm cửa sổ phù hợp cho mùa Đông.

2 cách xem mẫu bàn ăn phổ biến nhất hiện nay
Xem mẫu bàn ăn là điều quan trọng trước khi chúng ta quyết định chọn lựa sản phẩm phù hợp với không gian nhà bếp của mình. Xem mẫu bàn ăn hiện nay không...
3 bộ sofa da cao cấp trên 55 triệu đáng mua nhất
Bộ sofa da cao cấp sẽ được làm từ các chất liệu cao cấp nên giá thành chắc chắn cũng sẽ cao hơn so với những dòng sofa tầm trung hoặc giá rẻ. Sofa cao cấp...
3 kiểu bàn ăn đẹp được ưa chuộng nhất 2022
Kiểu bàn ăn đẹp có nhiều loại khác nhau trên thị trường. Trong năm 2022 này bàn ghế ăn kiểu nào sẽ hot và được nhiều người ưa chuộng nhất? Tìm hiểu...
Kết nối với Nội thất xinh