Chọn bàn ăn cho biệt thự dựa theo kiến trúc không gian

Khi chọn bàn ăn cho biệt thự bạn có thể dựa theo kiến trúc thiết kế của không gian. Điều này giúp cho căn biệt thự của bạn được thống nhất về phong cách và mang lại giá trị thẩm mĩ cao hơn.

Chọn bàn ăn cho biệt thự mang phong cách hiện đại

Với những biệt thự theo phong cách hiện đại sẽ thiên về sự đơn giản nhưng tinh tế, sang trọng. Bàn ghế ăn cũng đi theo phong cách này. Bạn có thể mua bàn ăn mặt đá hoặc bàn ăn làm bằng kính, bằng gỗ cho biệt thự hiện đại. Thiết kế bàn ghế ăn với các đường nét mạnh mẽ, sắc nét, tinh tế, không có các đường nét cầu kì. Vì biệt thự có diện tích rộng nên bạn có thể chọn mẫu bàn ăn từ 6 ghế trở lên.

bàn ăn cho biệt thự

Bàn ăn dành cho biệt thự hiện đại, các đường nét đơn giản và tinh tế, sắc nét

Chọn bàn ăn cho biệt thự mang phong cách cổ điển

Nhà biệt thự cổ điển tất nhiên sẽ chọn những mẫu bàn ăn cổ điển là hợp nhất. Trái ngược với phong cách hiện đại, phong cách cổ điển sẽ hướng đến sự cầu kì, tỉ mỉ, uốn lượn tinh xảo. Nhờ vậy chúng ta sẽ thấy sự xa hoa, lộng lẫy và quý phái. Bàn ghế ăn cổ điển cầu kì thu hút mọi ánh nhìn với các đường nét thiết kế tuyệt đẹp. Và khi chọn lựa các món đồ nội thất khác cho không gian cổ điển cũng nên cùng phong cách. Hiện nay các loại sofa nhập khẩu hay sofa văng, bàn kệ, thảm sofa... luôn có nhiều loại để bạn chọn lựa cho biệt thự của mình.

bàn ăn cho biệt thự

Bàn ăn cổ điển với các đường nét uốn lượn sắc xảo, tỉ mỉ cho biệt thự cổ điển

Chọn bàn ăn cho biệt thự hiện đại và cổ điển phù hợp đem lại giá trị thẩm mĩ cực cao. Ngoài hai phong cách này thì chúng ta còn có thể nhắc đến biệt thự tân cổ điển. Với phong cách này chúng ta hãy chọn bàn ghế ăn mang phong cách tân cổ điển là phù hợp nhất. Tuy nhiên vì phong cách tân cổ điển là sự pha trộn giữa phong cách hiện đại và cổ điển nên bạn có thể chọn hai loại bàn ăn mang các phong cách này ở không gian tân cổ điển nhé.

Mua các loại bàn ăn cho biệt thự có ngay tại Nội Thất Xinh. Chúng tôi còn có nhiều các loại sofa góc hay sofa văng, thảm sofa, bàn trà... với nhiều các phong cách khác nhau, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

==>>  Bàn ghế ăn có nhất định phải dùng trong nhà bếp?

2 cách xem mẫu bàn ăn phổ biến nhất hiện nay
Xem mẫu bàn ăn là điều quan trọng trước khi chúng ta quyết định chọn lựa sản phẩm phù hợp với không gian nhà bếp của mình. Xem mẫu bàn ăn hiện nay không...
3 bộ sofa da cao cấp trên 55 triệu đáng mua nhất
Bộ sofa da cao cấp sẽ được làm từ các chất liệu cao cấp nên giá thành chắc chắn cũng sẽ cao hơn so với những dòng sofa tầm trung hoặc giá rẻ. Sofa cao cấp...
3 kiểu bàn ăn đẹp được ưa chuộng nhất 2022
Kiểu bàn ăn đẹp có nhiều loại khác nhau trên thị trường. Trong năm 2022 này bàn ghế ăn kiểu nào sẽ hot và được nhiều người ưa chuộng nhất? Tìm hiểu...
Kết nối với Nội thất xinh