Ghế sofa gia đình nhỏ và 3 loại được yêu thích nhất

Ghế sofa gia đình nhỏ với diện tích hẹp, ít người có nhiều mẫu mã trên thị trường. Hiện nay loại sofa gia đình loại nhỏ có nhiều loại nhưng 3 loại sau đây sẽ là phổ biến và được chọn lựa nhiều nhất.

Ghế sofa gia đình nhỏ loại đơn

Sofa đơn là loại ghế sofa gia đình loại nhỏ được chọn lựa nhiều hiện nay. Sofa đơn thiết kế cực kì gọn gàng chỉ dành cho một người ngồi nên việc bài trí, di chuyển cực kì dễ. Sofa đơn tiết kiệm diện tích, những căn nhà hẹp nhỏ thì đây là chọn lựa cực đúng đắn. Sofa đơn có cả dòng sofa da và sofa vải để bạn chọn.

ghế sofa gia đình nhỏ

Ghế sofa đơn dành cho gia đình nhỏ

Ghế sofa gia đình nhỏ loại văng chữ I

Sofa văng chữ I cũng rất thích hợp với gia đình nhỏ, diện tích hẹp. Kiểu dáng chữ I dài của sofa, không phần góc nên việc bố trí sẽ cực kì thuận tiện. Sofa văng 2 – 3 lòng ngồi sẽ rất hợp cho nhà nhỏ, tiết kiệm diện tích và đem lại sự sang trọng hơn. Sofa văng chữ I đa dạng mẫu mã, nhà nhỏ thì nên chọn những mẫu thiết kế theo phong cách hiện đại.

ghế sofa gia đình nhỏ

Sofa văng chữ I gọn nhẹ, dễ bài trí trong các không gian hẹp

Ghế sofa gia đình nhỏ loại góc chữ L

Sofa góc với thiết kế dáng chữ L nhỏ cũng là chọn lựa cho gia đình nhỏ, diện tích không quá lớn. Thiết kế kiểu dáng góc chữ L cũng sẽ không chiếm quá nhiều diện tích của bạn, có thể bài trí ở nhiều nơi khác nhau. Phần góc có thể tháo rời dễ dàng. Sofa góc nhỏ vẫn tạo được độ thoáng cho căn phòng và đem lại giá trị thẩm mĩ, tạo sự sang trọng và hiện đại hơn.

ghế sofa gia đình nhỏ

Sofa gia đình nhỏ cũng không thể bỏ qua dòng góc chữ L gọn nhẹ hiện đại

Ghế sofa gia đình nhỏ với 3 loại cực được yêu thích hiện hay, bạn không thể nào bỏ qua. Đến với Nội Thất Xinh để mua ngay các loại ghế sofa này nhé.

==>>   4 mẫu sofa góc nhập khẩu cho chung cư cao cấp

2 cách xem mẫu bàn ăn phổ biến nhất hiện nay
Xem mẫu bàn ăn là điều quan trọng trước khi chúng ta quyết định chọn lựa sản phẩm phù hợp với không gian nhà bếp của mình. Xem mẫu bàn ăn hiện nay không...
3 bộ sofa da cao cấp trên 55 triệu đáng mua nhất
Bộ sofa da cao cấp sẽ được làm từ các chất liệu cao cấp nên giá thành chắc chắn cũng sẽ cao hơn so với những dòng sofa tầm trung hoặc giá rẻ. Sofa cao cấp...
3 kiểu bàn ăn đẹp được ưa chuộng nhất 2022
Kiểu bàn ăn đẹp có nhiều loại khác nhau trên thị trường. Trong năm 2022 này bàn ghế ăn kiểu nào sẽ hot và được nhiều người ưa chuộng nhất? Tìm hiểu...
Kết nối với Nội thất xinh