Gợi ý trang trí rèm cửa handmade cực ấn tượng

Để có một không gian sống hoàn hảo thì cần phải có sự kết hợp của rất nhiều món đồ nội thất khác nhau. Ngoài việc lựa chọn đồ đảm bảo được công năng sử dụng thì các món đồ trang trí cũng cần phải chú ý để có được không gian ấn tượng. Và rèm cửa là một trong những món đồ có thể dễ dàng tạo ấn tượng cho không gian khi có thêm các món đồ trang trí. Trong đó, trang trí rèm cửa handmade đang là xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn bởi không gian đẹp cũng như thể hiện được dấu ấn riêng cho gia đình bạn. Cùng tham khảo một số gợi ý của Nội Thất Xinh để có ý tưởng cho không gia nhà bạn nhé.

Trang trí rèm của handmade bằng hạt cườm treo

Hạt cườm treo rèm cửa cũng là một trong những phụ kiện được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay bởi chúng không chỉ mang đến không gian đẹp mà còn sang trọng cho căn phòng nhà bạn. Khi trang trí rèm cửa handmade thì phòng khách sẽ thích hợp nhất với cách trang trí này. Bạn có thể dễ dàng kết hợp cũng như bày trí cho không gian trở nên ấn tượng.

trang trí rèm cửa handmade

Rèm cửa trang trí bằng hạt cườm treo cực đẹp

Với cách trang trí này bạn có thể đặt mua những dây treo sẵn và tiến hành treo lên rèm cửa nhà mình. Hoặc nếu không các bạn có thể mua hạt cườm sau đó tự mình xâu vào dây theo các ý tưởng thiết kế khác nhau để tạo được dấu ấn riêng. Đây là cách trang trí rèm cửa handmade phổ biến nhất hiện nay được các gia đình lựa chọn.

Trang trí rèm cửa handmade bằng móc hoa

Móc hoa trang trí rèm cửa cũng là một trong những món đồ được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Đây là một món đồ nhỏ, đơn giản nhưng có thể mang đến hiệu quả thẩm mỹ khá tốt cho không gian chung. Với món đồ này bạn có thể thoải mái thể hiện được sở thích của mình khi tự mình làm ra những móc treo xinh xắn và đẹp nhất.

trang trí rèm cửa handmade

Móc treo hoa cực đẹp cho rèm cửa

Với móc treo này bạn có thể sử dụng chúng đính kèm với nút thắt khi mà kéo rèm lên ở giữa tạo điểm nhấn cực đẹp. Hoặc bạn có thể tạo ra những bông hoa đẹp sau đó đính lên các vị trí khác nhau của rèm để mang đến không gian đẹp và ấn tượng cho phòng khách nhà bạn được tốt nhất.

Trang trí rèm cửa handmade bằng các thuê trực tiếp

Đây là cách trang trí rèm cửa handmade dành cho những người khéo tay. Bạn sẽ lựa chọn thêu trực tiếp lên bề mặt rèm nhà bạn với các họa tiết và hình ảnh riêng biệt để tạo dấu ấn. Với cách này bạn nên lựa chọn rèm vải cao cấp trơn không có họa tiết để bạn có thể dễ dàng thêu cũng như thể hiện ý tưởng của bản thân mình được tốt nhất.

trang trí rèm cửa handmade

Rèm cửa thêu được nhiều gia đình lựa chọn cực đẹp

Với cách thêu này bạn cũng cần phải chú ý đến bố cục cũng như thiết kế của rèm để có được phương án tốt nhất, đảm bảo được tính thẩm mỹ cho bức rèm của gia đình bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt trực tiếp tại các đơn vị bán rèm để họ có thể thực hiện theo ý muốn  riêng của bạn để có được mẫu rèm độc đáo nhất.

Trang trí rèm của handmade là một cách giúp các bạn tạo dấu ấn riêng cho không gian sống của gia đình mình. Với cách này các bạn có thể thực hiện đơn giản mà mang đến những nét phá cách ấn tượng. Đừng ngần ngại làm mới không gian sống của gia đình mình bằng những giải pháp này nhé.

Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu rèm cửa đẹp cho khách hàng đến tham quan và lựa chọn. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ giúp các khách hàng có được những lời khuyên hữu ích nhất để có được không gian ấn tượng nhất. Đến ngay showorom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được chúng tôi tư vấn cụ thể nhé.

Xu hướng lựa chọn thảm cỏ bằng nhựa trang trí
Để có được không gian đẹp, ấn tượng việc tìm kiếm và lựa chọn các món đồ khác nhau được nhiều khách hàng lựa chọn. Và thảm cỏ bằng nhựa hiện...
3 nguyên tắc khi chọn đồ nội thất cho phòng khách nhỏ
Nội Thất Xinh biết chắc rằng quý vị sẽ gặp khó khăn trong việc lựa chọn đồ nội thất cho phòng khách nhỏ thì hãy tham khảo ngay những nguyên tắc dưới...
5 cách phân biệt da thật và giả da dễ dàng nhất
Hãy tham khảo ngay 5 cách phân biệt da thật với giả da để lựa chọn được mẫu ghế sofa da cao cấp, xứng đáng với số tiền mà quý vị đã bỏ ra. Dưới...
Kết nối với Nội thất xinh