3 phong cách thiết kế của sofa cao cấp

Sofa cao cấp bài trí trong không gian sống đem lại nhiều các tác dụng. Tùy theo thiết kế của từng không gian sẽ có sự chọn lựa về phong cách sofa cao cấp sao cho phù hợp.

Sau đây sẽ là 3 thiết kế phổ biến nhất của bộ sofa cao cấp cho không gian.

Phong cách thiết kế sofa cao cấp cổ điển

Sofa cao cấp cổ điển được thiết kế tỉ mỉ, cầu kì với rất nhiều các đường nét uốn lượn mềm mại. Sofa cao cấp cổ điển dành cho không gian cổ điển, sang trọng và xa hoa lộng lẫy. Kiểu dáng cổ điển hướng về sự truyền thống, hoài niệm và cho thấy sự đẳng cấp của gia chủ.

phong cách thiết kế sofa cao cấp

Phong cách cổ điển của ghế sofa cao cấp

Phong cách thiết kế sofa cao cấp tân cổ điển

Sofa cao cấp tân cổ điển có thể là ghế sofa da hoặc sofa vải, sofa gỗ. Phong cách tân cổ điển sofa thích hợp cho không gian phong cách tương ứng. Với một bộ sofa tân cổ điển cao cấp bạn sẽ có được căn phòng vẫn rất quý phái, lộng lẫy nhưng lại pha nét trẻ trung và hiện đại.

phong cách thiết kế ghế sofa cao cấp

Sofa cao cấp thiết kế theo phong cách tân cổ điển

Phong cách thiết kế sofa cao cấp hiện đại

Phong cách sofa cao cấp hiện đại được ưu chuộng nhất hiện nay. Sofa cao cấp hiện đại thường được thiết kế với dạng sofa góc phòng khách hay sofa dạng văng, sofa giường, sofa đơn... Kiểu dáng hiện đại sẽ đơn giản nhất, tinh tế và mạnh mẽ nhất. Nhờ vậy khi sofa bài trí trong không gian hiện đại sẽ rất sang, đẳng cấp và thanh lịch, thoáng đãng.

phong cách thiết kế sofa cao cấp

Phong cách thiết kế hiện đại của ghế sofa cao cấp

3 phong cách thiết kế của sofa cao cấp tương ứng với ba phong cách kiến trúc không gian. Bạn hãy cân nhắc không gian của mình là gì để chọn lựa bộ sofa cho phù hợp nhé.

====>>>   4 mẫu sofa góc nhập khẩu cho chung cư cao cấp

2 cách xem mẫu bàn ăn phổ biến nhất hiện nay
Xem mẫu bàn ăn là điều quan trọng trước khi chúng ta quyết định chọn lựa sản phẩm phù hợp với không gian nhà bếp của mình. Xem mẫu bàn ăn hiện nay không...
3 bộ sofa da cao cấp trên 55 triệu đáng mua nhất
Bộ sofa da cao cấp sẽ được làm từ các chất liệu cao cấp nên giá thành chắc chắn cũng sẽ cao hơn so với những dòng sofa tầm trung hoặc giá rẻ. Sofa cao cấp...
3 kiểu bàn ăn đẹp được ưa chuộng nhất 2022
Kiểu bàn ăn đẹp có nhiều loại khác nhau trên thị trường. Trong năm 2022 này bàn ghế ăn kiểu nào sẽ hot và được nhiều người ưa chuộng nhất? Tìm hiểu...
Kết nối với Nội thất xinh